Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 đơn vị dịch thuật Phú Thọ có dịch vụ tốt nhất

Dịch thuật Phú Thọ là một trong những dịch vụ mạnh do Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans cung cấp và đã  đã khẳng định được vị trí của mình với khách hàng. chẳng những thế, việc phát triển dịch vụ dịch thuật Việt Trì còn góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - tầng lớp tại thành phố Việt Trì, qua đó lôi cuốn sự chú ý của quốc gia và các doanh nghiệp nước ngoài.

 Hệ thống   với sự thành lập và phát triển qua gần thập kỉ đã khẳng định vị trí và thương hiệu kiên cố của mình trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật,   kiêu hãnh là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp tiếng nói hàng đầu hiện thời. Dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì của chúng tôi cũng luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng bản dịch và tốc độ mau chóng ở mỗi dịch vụ từ phía khách hàng!

DỊCH THUẬT/ SAO Y/ CÔNG CHỨNG CÁC TÀI LIỆU giấy má NHƯ SAU:

+ Dịch công chứng sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng đại học, bằng khen, bồ sơ bệnh án, chứng chỉ ngoại ngữ, thẻ học trò, sinh viên các loại, giấy thành thân - giấy li hôn, phiếu thu - chi các loại, bản kê khai thuế các loại, bảng điểm, học bạ các loại, hồ sơ (CV) xin việc, hồ sơ xuất khẩu lao động, giấy phép kinh dinh, lý lịch tư pháp các loại

 + Bằng kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi nguyện là chiếc cầu nối giữa bạn và bạn bè khắp 5 châu và tương trợ về ngôn ngữ trong giao tiếp bằng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, bằng kinh nghiệm triển khai các dự án kinh dinh có nhân tố nước ngoài của Quý khách.

 + Với những bản tài liệu dịch thuật công chứng tại hà nội tư pháp của khách hàng sẽ có chữ ký của người biên thông dịch, được chứng thực bởi phòng tư pháp , cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch xác thực với bản gốc và có chữ ký –dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện,hoặc tương đương , ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans  là đơn vị uy tín, chất lượng là điểm đến tin tưởng cho mọi đối tượng khách hàng trong cả nước. Đặc biệt đối với những khách hàng trên địa bàn Việt Trì nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty có chế độ săn sóc và phục vụ một cách tận tình và chu đáo. hiện giờ công ty Dịch thuật Việt Trì đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ uy tín chất lượng trên địa bàn Phú Thọ đảm bảo quý khách sẽ khôn xiết ưng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công mà công ty đang ra công gây dựng.

 Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng nên khi đến với   các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hiệp tác được diễn ra thông và tiện lợi. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng đó là mối quan hệ đa phương bền chặt dựa trên sự tin tưởng.# tín nhiệm của nhau. Công ty   Dịch thuật Hà Nội cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo giá dịch thuật giá rẻ uy tín chất lượng. bảo đảm quý khách sẽ vô cùng ưng về sự phục vụ của chúng tôi. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển.

Dịch vụ tại dịch thuật Việt Trì Phú Thọ

Dịch thuật có công chứng giấy má cá nhân

Văn phòng dịch thuật tại Việt Trì – Phú Thọ của chúng tôi chuyên nhận dịch có công chứng tài liệu, giấy tờ các loại của cá nhân chủ nghĩa:

 Dịch thuật công chứng hồ sơ du học: Visa, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, lý lịch tư pháp cá nhân

 Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động: lý lịch tư pháp, sơ yếu lý lịch, các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính, bằng lái xe,…

 Dịch thuật công chứng hồ sơ thành hôn có nguyên tố nước ngoài: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…

 Dịch thuật công chứng hồ sơ mời thầu, dự thầu, hồ sơ xây dựng,…

 Dịch thuật công chứng bẩm, tờ trình, công văn

 Hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng thực hôn phối, ly hôn, giấy xác định nhân thân, giấy báo tử,…)

 Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật Việt Trì chuyên nghiệp cũng nhận dịch công chứng các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu:

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành pháp luật – hành chính tại Việt Trì – Phú Thọ

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành giáo dục, dịch sách tại Việt Trì – Phú Thọ

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành kinh tế - thương nghiệp – dịch vụ tại Việt Trì – Phú Thọ

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành ngân hàng – tài chính – kế toán tại Việt Trì – Phú Thọ

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành kiến trúc – xây dựng tại Việt Trì – Phú Thọ

 Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành viễn thông – hàng không tại Việt Trì – Phú Thọ

 Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch thuật công chứng bất cứ chuyên ngành, lĩnh vực nào mà mình đang có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Với dịch thuật Việt Trì – Phú Thọ, mọi khoảng cách cũng như giới hạn về tiếng nói sẽ được xóa tan, đem đến sự giao lưu, hợp tác toàn diện nhất cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận dịch thuật nhiều tiếng nói như Anh, Nga, Hàn, Pháp, Đức, Nhật, Trung, Campuchia, Lào, Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Úc, Italia, Nauy, Đài Loan, Đan Mạch, Séc, Phần Lan, Ấn Độ,…

 ngoại giả, dịch thuật Việt Trì chuyên nghiệp trong dịch vụ dịch công chứng mọi lĩnh vực 7 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới: Anh, Nga, Hàn, Pháp, Đức, Nhật, Trung.

 Chúng tôi làm việc dựa trên một quy trình chuyên nghiệp với thủ tục chém đẹp, hợp lý, hiệu quả. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật VIệt Trì lấy ngay dưới đây để yên tâm dùng dịch vụ của chúng tôi:

 Các nhân sự sẽ bắt đầu công việc dịch tài liệu của khách hàng, hợp nhất về chuyên ngành và fomart tài liệu dịch.

 Xem xét, thẩm tra lại thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản dịch rốt cuộc để công chứng (hay còn gọi là hiệu chính bản dịch).

  Bản dịch chung cục sẽ được đưa đến trưởng phòng tư pháp kiểm tra, ký và đóng dấu (đối với các bản dịch công chứng Nhà nước).

 Bàn giao cho khách hàng: Sau khi hoàn thành quy trình dịch thuật công chứng, chúng tôi sẽ xếp bản gốc cùng bản dịch, đóng gói niêm phong để đảm bảo bí mật tuyệt đối cho khách hàng.

 Với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, dịch thuật Việt Trì - Phú Thọ bảo đảm chất lượng của bản dịch cho khách cũng như thông tin bảo mật của khách hàng. Bởi lẽ, chúng tôi làm việc dựa trên đạo đức, lương tâm nghề, coi trọng khách hàng và lấy uy tín làm đầu.

 Đội ngũ nhân sự chất lượng cao: hoàn toàn là cử nhân, nhiều người là thạc sĩ, tiến sĩ đã từng học tập, làm việc tại nước ngoài nên có vốn tri thức cũng như ngôn từ đa dạng, sâu sắc.

 Thời gian hoàn tất dịch vụ chóng vánh: chỉ mất từ 1 – 2 buổi là quý khách có thể nhận được bản dịch từ phía công ty.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên tưởng hoặc đến trực tiếp văn phòng dịch thuật Việt Trì – Phú Thọ để được giải đáp chi tiết nhất.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, thành phố Huế

Văn Phòng Quảng Trị: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Quảng Trị

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương