Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 Văn phòng dịch thuật Đăk Lăk có dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn cần tìm nơi dịch thuật Đăk Lăk giá rẻ được nhiều chuyên gia tin dùng thì dịch vụ của Công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans hoàn toàn đáp ứng được

 Chúng tôi là địa chỉ dịch thuật công chứng Thành Phố Buôn Mê Thuột giá rẻ được nhiều khách hàng tin dùng

Hệ thống dịch thuật toàn quốc chúng tôi chuyên nhận: dịch thuật công chứng các loại tài liệu tại đăk lăk. Ngoài các loại tài liệu, chúng tôi còn là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp các thứ tiếng: anh - đức - pháp - nga - nhật - hàn – trung và 36 ngôn ngữ khác. Dịch thuật chúng tôi dịch thuật công chứng các loại tài liệu tại đăk lăk trên 56 chuyên ngành với tốc độ nhanh và giá thành tốt nhất trên thị trường.


Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng đăk lăk để mọi người biết về ý nghĩa của nó. Theo wikipedia dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu hiếm lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hiếmg (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến phòng tư pháp (thường là của nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng tư pháp).

Chứng thực bản dịch do công ty dịch thuật có chức năng dịch thuật
Chứng thực bản dịch của công chứng viên thuộc văn phòng công chứng tư nhân
Chứng thực bản dịch của phòng tư hiếm thuộc ubnd cấp quận huyện (công chứng nhà nước)
Tuỳ theo mục đích sử dụng mà quý khách có thể yêu cầu loại chứng thực phù hợp để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hệ thống dịch thuật toàn quốc chúng tôi chi nhánh dịch thuật đăk lăk cam kết 100% quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những lý do sau:

Dịch thuật nhanh, dịch thuật lấy ngay

Với hệ thống 98 văn phòng trên cả nước, chúng tôigroup có 10.000 biên dịch viên ở mọi ngôn ngữ, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phần mềm dịch thuật tiên tiến hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng dịch thuật tất cả các loại tài liệu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Một số loại tài liệu có tính phổ thống, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.

Đơn vị dịch thuật tại đăk lăk uy tín, bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời

Với quy trình dịch thuật 8 khâu nghiêm ngặt, đội ngũ biên dịch viên là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước; chúng tôi cam kết dịch thuật chất lượng chính xác nhất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời, chỉnh sửa tài liệu dịch đến khi quý khách hài lòng nhất.

Dịch thuật công chứng các loại tài liệu tại đăk lăk

Dịch thuật công chứng các loại tài liệu tại đăk lăk nhanh chóng

Quý khách có nhu cầu dịch thuật nhưng không tiện di chuyển trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bằng phương án nhận dịch thuật online.

Quý khách chỉ cần gửi tài liệu vào email/zalo của chúng tôi và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ tài liệu dịch thuật online, tại nhà.

Dịch thuật các loại tài liệu tại đăk lăk giá rẻ

Chúng tôi cam kết bảng giá dịch thuật các loại tài liệu luôn rẻ hơn nhiều so chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà quý khách hàng nhận được.

Công ty dịch thuật công chứng đăk lăk cam kết bảo mật và tin cậy

Tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại đăk lăk chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng chúng tôi trên toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.
Dịch thuật đăk lăk - đắk lắk - dịch thuật chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại đăk lăk - đắk lắk hiện nay. Dịch thuật đăk lăk - đắk lắk công ty dich thuật chúng tôi không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với nền tảng thương hiệu và sự uy tín có được nhơ hơn 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ khách hàng tại đắk lắk cũng như trên khắp cả nước.

Dịch thuật tại đăk lăk - chúng tôi có đội ngũ dịch thuật và phiên dịch là các chuyên gia chất lượng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý mọi chuyên ngành chuyên sâu. Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch thuật hay phiên dịch tại đăk lăk - đắk lắk, hãy liên hệ với chúng tôi bất kể là ngôn ngữ nào.
Với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ tại đăk lăk - đắk lắk là các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực dịch thuật, theo thông lệ hằng ngày chúng tôi dịch thuật tại đăk lăk - đắk lắk chúng tôi thường xuyên nhận và xử lý các loại tài liệu chuyên ngành như:

- dịch thuật chuyên ngành kinh tế/thương mại

- dịch thuật chuyên ngành nông nghiệp/thuỷ sản

- dịch thuật chuyên ngành kiến trúc/xây dựng

- dịch thuật chuyên ngành năng lượng/dầu khí

- dịch thuật chuyên ngành ngân hàng/tài chính/ kế toán

- dịch thuật chuyên ngành giáo dục/dịch thuật sách

- dịch thuật chuyên ngành điện/ kỹ thuật điện/điện gia dụng

- dịch thuật chuyên ngành y/dược/y khoa

- dịch thuật chuyên ngành dịch thuật pháp lý/luật/tư pháp

- dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin

- dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật/cơ khí

- dịch thuật chuyên ngành báo chí

- dịch thuật chuyên ngành công nghệ thực phẩm/sinh học

- dịch thuật chuyên ngành môi trường/bất động sản

- dịch thuật chuyên ngành thể thao/du lịch/giải trí
- dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân
Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại đăk lăk - đắk lắk
Cam kết chất lượng đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
Dịch thuật chúng tôi tại đăk lăk - đắk lắk đúng địa chỉ - đúng niềm tin.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ hội sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, thành thị Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương