Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 đơn vị dịch thuật Long An có dịch vụ tốt nhất

Dịch thuật Long An là dịch vụ biên, phiên dịch các loại tiếng nói do Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans cung cấp

Hệ thống dịch thuật toàn quốc chúng tôi chuyên nhận: dịch thuật công chứng tiêng anh tại long an.  Ngoài tiếng anh, chúng tôi còn là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp các thứ tiếng: anh - đức - pháp - nga - nhật - hàn –trung và 36 ngôn ngữ khác. Dịch thuật chúng tôi dịch thuật công chứng tiêng anh tại long an trên 56 chuyên ngành với tốc độ nhanh và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hệ thống dịch thuật toàn quốc chúng tôi chi nhánh dịch thuật long an cam kết 100% quý khách sẽ chấp nhận khi dùng dịch vụ của chúng tôi với những lý do sau:

 Dịch thuật nhanh, dịch thuật lấy ngay

Một số loại tài liệu có tính phổ thống, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.

Đơn vị dịch thuật tại long an uy tín, bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời

Với quy trình dịch thuật 8 khâu nghiêm nhặt, hàng ngũ biên dịch viên là những cử nhân, thạc sĩ, tấn sĩ trong và ngoài nước; chúng tôi cam kết dịch thuật chất lượng chính xác nhất.

 ngoại giả chúng tôi hỗ trợ bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời, chỉnh sửa tài liệu dịch đến khi quý khách chấp nhận nhất.

 Dịch thuật công chứng tiêng anh tại long an

 Dịch thuật công chứng tiêng anh tại long an mau chóng

 Dịch vụ chuyên nghiệp

 hàng ngũ viên chức văn phòng, viên chức săn sóc khách hàng tận tâm, tiếp đón và tham vấn chu đáo.

 tư vấn miễn phí 24/7 ngày và đêm theo nhu cầu của quý khách (không chỉ giờ hành chính), nhằm xử lý những trường hợp dịch gấp, dịch nhanh cho quý khách.

 Nhận dịch thuật online

 Quý khách có nhu cầu dịch thuật nhưng không tiện chuyển di trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi có thể tương trợ quý khách bằng phương án nhận dịch thuật online.

 Quý khách chỉ cần gửi tài liệu vào email/zalo của chúng tôi và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ can dự lại và giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ tài liệu dịch thuật online, tại nhà.

 Dịch thuật tiếng anh tại long an giá rẻ

 Chúng tôi cam kết bảng giá dịch thuật tiếng anh luôn rẻ hơn nhiều so chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà quý khách hàng nhận được.

 Công ty dịch thuật công chứng long an cam kết bảo mật và tin cẩn

 cả thảy các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại long an chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lậu thông báo của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng chúng tôi trên toàn quốc, chúng tôi vững chắc sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa thì các ngành dịch vụ cũng phải tân tiến theo. Do giang sơn hội nhập với nền kinh tế thế giới, nhu cầu hợp tác phát triển, du học, du lịch,… tăng cao đòi hỏi ngành dịch thuật phổ thông, thông dụng hơn. Dịch thuật công chứng (hay dịch thuật chứng nhận tư pháp) đang trở nên một lĩnh vực chẳng thể thiếu đối với nhân dân.

 Long an cũng không nằm ngoài sự phát triển đó. Công ty dịch thuật chúng tôi thành thử đã cho ra đời chi nhánh dịch thuật chóng vánh giá rẻ tại long an. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp chuyên nghiệp tại long an các thứ tiếng anh, nga, pháp, đức, nhật, hàn, trung.

 Hệ thống dịch thuật và thông ngôn chúng tôi là công ty dịch thuật và thông ngôn hàng đầu việt nam, chuyên nhận biên, thông dịch tại khu vực long an các loại văn bản, hồ sơ, giấy má như du học, xin visa, hộ chiếu, du lịch, sổ hộ khẩu, chứng thực tư pháp nhà nước,… chất lượng nhất mà mức giá lại cạnh tranh, tối ưu cho khách hàng.

 2. Văn phòng dịch thuật tại long an cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch thuật ở long an nhận dịch thuật chuyên nghiệp nhiều ngôn ngữ

- biên, phiên dịch tiếng đức

- biên, phiên dịch tiếng anh

- biên, phiên dịch tiếng pháp

- biên, thông ngôn tiếng nhật bản

- biên, phiên dịch tiếng hàn quốc

- biên, phiên dịch tiếng trung quốc

- biên, phiên dịch tiếng nga

- biên, thông dịch tiếng thái lan

- biên, thông ngôn tiếng lào

- biên, thông dịch tiếng tây ban nha

Những tiếng nói này tiêu biểu thường được yêu cầu dịch nhiều nhất tại dịch thuật long an. Nếu quý khách còn có nhu cầu biên, phiên dịch ngôn ngữ khác hãy liên can với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch thuật hợp lý tại long an.

Dịch thuật chuyên nghiệp tại long an nhận dịch thuật và công chứng quốc gia các hồ sơ, văn bản chuyên ngành chuyên sâu

- nhận dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân chủ nghĩa: chứng minh quần chúng, giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp và các loại chứng chỉ, giấy đăng kí kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản, giấy ủy quyền,…

- nhận dịch thuật công chứng hồ sơ: hồ sơ đấu thầu, hồ sơ dự thầu, mời thầu, hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng, xin visa, hồ sơ xuất khẩu lao động,… là những loại hồ sơ đang được đề nghị nhiều nhất, phổ quát và thông dụng nhất  với người dân.

Y tế, dược phẩm được coi l lĩnh vực khó và đòi hỏi tính xác thực cao nhất, chưa nói đến phần dịch mà bản gốc cũng phải chuẩn chỉ từng ly từng tý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mệnh con người.

 Văn phòng dịch thuật uy tính tại long an chúng tôi đảm bảo đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu nghiêm nhặt trên, đồng thời dùng xác thực cả những thuật ngữ chuyên môn, tên thuốc tiếng anh trong bản dịch.

- dịch thuật công chứng chuyên ngành pháp luật – hành chính tại long an

Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng luật phát là rất quan yếu với đời sống. đồng thời ngành luật cũng rất nghiêm ngặt và đòi hỏi xác thực từng câu, chữ trong văn bản luật pháp.

Văn phòng dịch thuật tại long an thấu hiểu điều đó nên tuyển hàng ngũ nhân sự rất kỹ lưỡng, chặt. Nhân sự của chúng tôi trong chuyên ngành đều nắm rõ luật pháp và các từ ngữ chuyên môn, kiên cố sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Xây dựng hay kỹ thuật có thể nói là những ngành khô nhất mà người ta vẫn thường quan niệm, nếu không có ái tình nghề, sự nhiệt huyết và ham thì khó mà theo đuổi được.

Văn phòng dịch thuật ở long an là nơi tập hợp được những nhà dịch thuật giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ, đặc biệt là có sự say mê lớn với lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật. đội ngũ này đã và đang làm bằng lòng rất nhiều khách hàng thân yêu có nhu cầu dịch thuật tại long an.

ngoại giả chúng tôi còn nhận phiên dịch hội thảo, hội chợ, dịch website, dịch sách, dịch game và dịch phim đảm bảo nhanh chóng, giá tốt nhất.

3. Dịch thuật tại long an chất lượng với hàng ngũ nhân sự, quy trình chuẩn

hàng ngũ nhân sự chất lượng cao tại văn phòng dịch thuật long an

Dịch vụ dịch thuật chúng tôi cung cấp và khách hàng yêu cầu đều là những chuyên ngành rất khó, đòi hỏi độ chính xác cao, có những ngành nếu sơ sót một tí thôi có thể ảnh hưởng tới tính mệnh con người như y tế - dược phẩm. Do đó chỉ những chuyên viên được đào tạo bài bản, có cả trình độ ngoại ngữ và tri thức sâu sắc trong từng lĩnh vực mới có thể thực hành được tốt nhất.

 

Dịch vụ dịch thuật long an uy tín đã được xây dựng qua nhiều năm tự tin cung cấp cho khách hàng hàng ngũ nhân sự hoàn toàn là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đáp ứng đủ các nhân tố của một chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ của chúng tôi đều có kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên, từng du học tại bản xứ và làm việc ở những công ty nước ngoài do vậy rất thông đạt văn hóa tiếng nói tại các giang sơn trên thế giới.

 

Chính bởi vậy đội ngũ dịch thuật ở long an hiểu răng khi chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cố nhiên sẽ có sự chênh lệch do truyền thống, văn hóa dùng tiếng nói cũng như văn phong, cách biểu hiện tại các tổ quốc là khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể. Nếu quý khách phát hiện thấy sai sót trong bản dịch của dịch thuật long an chúng tôi lên đến 8 – 9%, phía công ty đảm bảo hoàn lại uổng 100% cho khách hàng.

Không chỉ chuyên chú vào nguyên tố đào tạo nhân sự, dịch thuật chuyên nghiệp long an còn hội tụ đầu tư vào hệ thống công nghệ, cơ sở vật chất để xử lý hoàn hảo nhất các văn bản, hợp đồng dịch và hình ảnh sao cho độ chênh lệch với bản gốc chỉ tối đa là 1%.

Với từng chuyên ngành, từng dịch vụ hay ngôn ngữ cụ thể mà khách hàng yêu cầu thì dịch thuật long an sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi bảo đảm giá dịch thuật tốt nhất tại long an.

 Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

 Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

 Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

 Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

 Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

 Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, đô thị Huế

 Văn Phòng Quảng Trị: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Quảng Trị

 Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

 Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

 Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương