Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 đơn vị dịch thuật Tiền Giang có dịch vụ tốt nhất

Dịch thuật Tiền Giang là một trong những thương hiệu mạnh của Công ty CP dịch thuật Miền Trung - midtrans

Hệ thống dịch thuật toàn quốc Tiền Giang chuyên nhận: dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang. Ngoài tiếng anh, Tiền Giang còn là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp các thứ tiếng: anh - đức - pháp - nga - nhật - hàn –trung và 36 ngôn ngữ khác. Dịch thuật Tiền Giang dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang trên 56 chuyên ngành với tốc độ nhanh và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hệ thống dịch thuật toàn quốc Tiền Giang chuyên nhận: dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang. Ngoài tiếng anh, Tiền Giang còn là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp các thứ tiếng: anh - đức - pháp - nga - nhật - hàn –trung và 36 ngôn ngữ khác. Dịch thuật Tiền Giang dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang trên 56 chuyên ngành với tốc độ nhanh và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ dịch thuật tư pháp tại Tiền Giang tập trung vào các lĩnh vực
công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Tiền Giang, hồ sơ xin học bổng và du học, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp3 , hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh thư, quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính…
dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại huyện Tiền Giang
chúng tôi chuyên nhận hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tại cục lãnh sự bộ ngoại giao,sở ngoại vụ, cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác của việt nam được uỷ nhiệm thực hiện chức năng lãnh sự ở nước ngoài như: bảo lãnh gia đình, thăm thân, giấy tờ kết hôn, xin con nuôi, định cư, gia hạn visa, du học nước ngoài, xin quốc tịch nước ngoài
cho thuê phiên dịch chuyên nghiệp tại Tiền Giang
phiên dịch đuổi, phiên dịch trực tiếp (consecutive interpreting)
phiên dịch song song, phiên dịch cabin, tháp tùng (simultaneous interpreting)
phiên dịch gián tiếp, phiên dịch qua các phương tiện truyền thông
phiên dịch đặc biệt (phiên dịch bí mật)
và các loại hình phiên dịch khác nếu có yêu cầu
chi phí giá thành dịch thuật công chứng tại Tiền Giang:
giá thành một bản dịch bao nhiêu tiền? Dịch thuật giá rẻ tại Tiền Giang ở đâu? Địa chỉ công ty nào dịch thuật tốt giá rẻ tại Tiền Giang là câu hỏi của rất nhiều quý khách. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và chi phí dịch thuật
-cung cấp phiên dịch các thứ tiếng như anh, pháp, đức nhật, trung, thái, hàn, campuchia, lào, arap, ý với những biên phiên dịch đa có thâm niên dịch thuật lâu năm trong nghề, nhiệt tình tâm huyết và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phiên dịch hội thảo, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin…

dịch thuật nhanh, dịch thuật lấy ngay

với hệ thống 98 văn phòng trên cả nước, Tiền Giang group có 10.000 biên dịch viên ở mọi ngôn ngữ, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phần mềm dịch thuật tiên tiến hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng dịch thuật tất cả các loại tài liệu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Một số loại tài liệu có tính phổ thống, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.

Đơn vị dịch thuật tại Tiền Giang uy tín, bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời

với quy trình dịch thuật 8 khâu nghiêm ngặt, đội ngũ biên dịch viên là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước; Tiền Giang cam kết dịch thuật chất lượng chính xác nhất.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời, chỉnh sửa tài liệu dịch đến khi quý khách hài lòng nhất.

Dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang

dịch thuật công chứng tiêng anh tại Tiền Giang nhanh chóng

dịch vụ chuyên nghiệp

đội ngũ nhân viên văn phòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, tiếp đón và tư vấn chu đáo.

Tư vấn miễn phí 24/7 ngày và đêm theo nhu cầu của quý khách (không chỉ giờ hành chính), nhằm xử lý những trường hợp dịch gấp, dịch nhanh cho quý khách.

Nhận dịch thuật online

quý khách có nhu cầu dịch thuật nhưng không tiện di chuyển trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách bằng phương án nhận dịch thuật online.

Quý khách chỉ cần gửi tài liệu vào email/zalo của Tiền Giang và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ tài liệu dịch thuật online, tại nhà.

Dịch thuật tiếng anh tại Tiền Giang giá rẻ

chúng tôi cam kết bảng giá dịch thuật tiếng anh luôn rẻ hơn nhiều so chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà quý khách hàng nhận được.

Công ty dịch thuật công chứng Tiền Giang cam kết bảo mật và tin cậy

tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại Tiền Giang chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng Tiền Giang trên toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương