Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Nhận cuộc gọi để dịch thuật tiếng Anh tại Bình Dương ngay bây giờ

 

 

Dịch thuật tiếng Anh tại Bình Dương đáp ứng được các yêu cầu riêng của khách hàng là một vấn đề đang nan giải. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hiệu đính văn bản, tài liệu với giá rẻ. Bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ hiệu đính văn bản chất lượng và uy tín nhất tại Dĩ An? Giữa nhiều công ty cung cấp dịch vụ hiệu đính như thế chúng ta tìm đâu ra một công ty chất lượng để tin cậy? Đã có quá nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị cá nhân đã gặp phải những trường hợp hiệu đính văn bản ở công ty không uy tín và gây ra nhiều hậu quả về chất lượng bản dịch cũng như tốn nhiều thời gian và chi phí. Hiểu rõ được tâm lý khách hàng luôn mong muốn tìm được một dịch vụ tốt chính vì vậy mà dịch thuật tiếng Anh tại Dĩ An, Bình Dương có thể đáp ứng được nhu cầu hiệu đính văn bản, tài liệu của các bạn sao cho chuẩn xác nhất.

Công ty dịch thuật bình dương hay công ty dịch thuật tại Bình Dương là công ty cung cấp các dịch vụ về dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm dịch thuật Bình Dương nhận biên phiên dịch các thứ tiếng và tìa liệu tại thành phố Bình Dương với các văn bản giấy tờ, hồ sơ du học cho các tổ chức và cá nhân chuyên nghiệp, với giá cả hợp lý cho các ngôn ngữ như:
Dịch thuật Bình Dương chúng tôi là đơn vị dịch thuật và phiên dịch, thông dịch uy tín với nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đặc biệt là phiên dịch tiếng Anh tại Bình Dương. Dịch thuật Bình Dương đã thực hiện nhiều hợp đồng phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.
Dịch tiếng Anh tại Bình dương thuê dịch vụ ngoài là một giải pháp tối ưu vì đở phải tuyển dụng biên dịch viên tiếng Anh dài ngày với nhiều chi phí phát sinh như: Lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp. Ngoài ra Khách hàng còn có nhiều lựa chọn thông phiên dịch viên khác nhau tại Bình Dương cho từng dự án cụ thể mà việc tuyển nhân về công ty không thể đáp ứng được.
Hầu hết các công ty nước ngoài đang hoạt động Việt Nam có khả năng sử dụng tiếng Anh như một trong những ngôn ngữ chính. Tiếng Anh được sử dụng như là chìa khóa ngôn ngữ giúp trao đổi thông tin, công việc và giao lưu với hầu hết các đất nước khác với những nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng tiếng Anh cũng như phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại.
Việc dành riêng bộ phận phiên dịch, dịch thuật… không phải công ty, tổ chức… nào cũng có đủ chi phí, cũng như nhu cầu sử dụng chưa nhiều… dẫn đến lãng phí và tạo gánh nặng chi phí, quá trình hợp tác không được linh hoạt với công ty, tổ chức… Hiểu được những vấn đề khách hàng đang gặp phải mà các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật hoạt động nhiều. Nhưng có một thực tế không chỉ tại riêng Thủ Dầu Một - Bình Dương, mà cả một số TP lớn trung tâm như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… đến các tỉnh, thành nhỏ khác đang gặp phải đó là không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín trong hàng chục công ty, văn phòng phiên dịch, dịch thuật… đã có không ít khách hàng phải chịu cảnh mất tiền oan khi chọn nhầm những cơ sở phiên dịch, dịch thuật không uy tín. Có rất nhiều công ty, văn phòng dịch thuật, phiên dịch… lợi dụng nhu cầu lớn từ phía khách hàng đã mở ra nhằm móc túi khách hàng. Đặc điểm chung của các công ty, văn phòng… này thường không có giấy phép hoạt động liên quan đến ngành phiên dịch, dịch thuật. Những phiên dịch viên, dịch thuật viên trình độ hạn chế, vốn từ chuyên ngành yếu hoặc không có, kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp kém… dẫn đến rất nhiều cuộc trao đổi, đàm phán, ký kết… bị đổ bể chỉ vì những phiên dịch viên, dịch thuật viên yếu kém tại các cơ sở không uy tín, không giấy phép hoạt động.
Phiên dịch tiếng Anh là người có khả năng rõ ngôn ngữ tiếng Anh và hiểu rõ nhất chuyên ngành tiếng Anh mà minh phiên dịch thông qua việc trao đổi 2 thứ tiếng từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Có rất nhiều hình thức phiên dịch khác nhau: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thao, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Anh đều có những đặc điểm riêng biệt song cùng một điểm chung là sử dụng ngôn ngữ nói.
Số lượng người sử dụng tiếng Anh ở mức độ chuyên sâu không nhiêu. Do vậy để tìm một phiên dịch tiếng Anh không hề đơn giản để mang lại hiệu quả tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra mới thật sự là khó khăn.
Thấu hiểu được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Bình Dương cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh đa loại hình: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thao, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương