Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Làn sóng đầu tư của chính phủ, tập đoàn và cá nhân từ Nhật vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và học hỏi phương thức sản xuất và kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Cùng với xu thế này, lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Nhật sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng với vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước. Từ đó công ty dịch thuật tiếng Nhật tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra đời và cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật, công chứng tiếng Nhật tốt nhất mọi thời đại.
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch và phiên dịch chất lượng cao. Suốt thời gian qua, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Dịch thuật Miền trung đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật tại Vũng Tàu. Đây chính là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động của công ty và là động lực to lớn để công ty tiếp tục hết mình phục vụ cho khách hàng.
Làm việc chuyên nghiệp – nhanh chóng
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng và năng lực nhân sự, Dịch thuật Miền trung luôn đặt ra những yêu cầu tuyển dụng biên dịch viên rất cao, về nhiều mặt như trình độ chuyên môn, kiến thức tổng quát, đạo đức nghề nghiệp cùng với những kỹ năng cần có của một người làm nghề dịch thuật.
Nhờ vào những tiêu chí tuyển chọn khắt khe, cho đến nay, Dịch thuật Miền trung tự hào có đội ngũ biên dịch viên đông đảo cùng với đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia, giảng viên ngôn ngữ đã và đang giảng dạy, làm việc tại các cơ quan chính quyền, Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật Bản và các trường Đại Học trên cả nước.Đảm bảo thời hạn cam kết với chi phí tối ưu nhất
Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, Dịch thuật Miền trung đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp chúng tôi đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết
Phong cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Bà Rịa Vũng Tàu
Đặc biệt, với phương châm Hướng về lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.
Thời gian vàng bạc của bạn cũng đáng quý như vận mệnh sinh tồn của chúng tôi. Đừng lãng phí thời gian nếu như bạn tin rằng dịch thuật Miền trung chính là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp trách nhiệm nhất mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.
Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng quý khách trên lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ.
Điểm mạnh nhất của chúng tôi là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất.
Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách.
Tại sao chọn Dịch Thuật Miền trung dịch tiếng Nhật Bản tại Bà Rịa – Vũng Tàu
– Chất lượng bản dịch tốt nhất: Dịch Thuật Miền trung lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Nhật có kinh nghiệm dịch thuật và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
– Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.
– Tốc độ dịch nhanh nhất: đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại dịch thuật Miền trung.
– Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật 2 chiều: cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật Bản.
– Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo: Chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao và đông đảo tại trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ trên, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Nhật Bản của từng ngành nghề khách nhau.
– Công nghệ dịch thuật tiên tiến: công cụ dịch và công nghệ đi kèm theo giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn và khâu kiểm duyệt, đánh giá bản dịch được chính xác hơn.
– Chuyên ngành dịch nhiều nhất: nhận dịch tiếng Nhật với tất cả các chuyên ngành dịch thuật
– Chi phí ưu đãi: Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn do đó không thông qua trung gian giúp chi phí dịch thuật thấp nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương