Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng phát triển theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Ngoài những bản dịch thuật thông thường thì những bản dịch thuật công chứng cũng diễn ra hàng ngày của các cá nhân hay tập thể, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.
Không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới đều yêu cầu về tính pháp lý của tài liệu, văn bản, giấy tờ dịch từ tiếng này sang tiếng khác càng ngày được nâng cao, nhằm đảm bảo quyền lợi của người nhập cư hoặc di cư. Vì vậy mà dịch thuật công chứng tại Bắc Giangngày này đã không ngừng tăng cao và là một ngành rất quan trọng.
Dịch thuật công chứng tại Bắc Giang


Dịch thuật công chứng Bắc Giang: là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu, hồ sơ, văn bản từ một ngôn ngữ bản địa sang ngôn ngữ đích. Sau khi dịch xong bản dịch phải có chữ kí của người dịch cam kết nội dung chuyển ngữ là chính xác, nội dung đúng với văn bản gốc đính kèm. Bản dịch phải được chứng thực (có chữ kí – có dấu pháp lý) của Cơ quan có chứng năng tư pháp từ pháp cấp Quận Huyện hay cấp tương đương (công chứng nhà nước). Ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.
Đặc thù của văn bản Dịch thuật công chứng: văn bản mang tính pháp lý có chữ kí và được đóng dấu bởi một cơ quan đại diện Nhà nước. Nội dung không dài dòng mà theo khuôn mẫu, quy định, nhưng không vì thế mà đơn giản hóa bởi tài liệu dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Chính vì vậy nên từ ngữ và sự kiện, dữ liệu trong văn bản phải chính xác tuyệt đối.
Dịch thuật Miền Trung với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao và CTV đã sinh sống tại nước bản địa vốn văn phong chuẩn xác. Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chất lượng nhất, hoàn thiện nhất
Bằng sự tâm huyết, kiến thức chuyên môn và với mong muốn được là đơn vị hỗ trợ, đưa sự phát triển, hội nhập của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… tại bắc từ liêm ra ngoài thế giới. Chúng tôi đã triển khai các dịch vụ Dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại cho Quý khách tại Bắc Giang
Dịch tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Miền Trung chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật Công chứng tại Bắc Giang, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các phiên dịch viên, biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ chuyên sâu sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Dịch thuật tiếng Hà: Chuyên cung cấp Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn… sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và chính xác nhất
Dịch thuật tiếng Trung: mang tới sự chính xác và chuyên nghiệp. Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch Thuật Miền Trung coi là trọng tâm .
Dịch thuật tiếng Nhật: Kinh tế Nhật – Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ.

Dịch thuật tiếng Đức: Dịch tiếng Đức – Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác…
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ hồ sơ lấy người nước ngoài (chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy kết hôn ..vv)
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ hồ sơ xin việc công ty nước ngoài (giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động..v)
– Biên dịch và hợp pháp hóa lãnh sự (giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn, báo cáo..v.v)
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính
– Nhận biên dịch và chứng thực hồ sơ tài liệu y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc …

Cam kết chất lượng dịch thuật công chứng tại Bắc Giang:
– Đảm bảo dịch thuật công chứng đúng thời gian và chính xác.
– Tài liệu được dịch bởi đội ngũ dịch thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
– Bản dịch được hiệu đính bởi các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm.
– Cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và thông tin tài liệu dịch.
– Không lưu bất cứ một tài liệu dịch dưới dạng nào sau khi giao dịch kết thúc.
– Hoàn thành bản dịch đúng thời gian cam kết với khách hàng

Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương