Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 đơn vị Dịch thuật Thái Bình có dịch vụ tốt nhất

Dịch thuật Thái Bình – Công ty CP dịch thuật Miền Trung MIDtrans đã từ lâu là địa chỉ dịch thuật hàng đầu tại địa phương

Văn phòng dịch thuật công chứng tại Thái Bình, dịch thuật tự tin luôn là đơn vị dịch thuật và phiên dịch hàng đầu trong lĩnh vực. Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp uy tín nhất tại Thái Bình.
Công ty dịch thuật tại Thái Bình tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này 9 năm, đưa ra các dịch vụ biên phiên dịch trên mọi loại hình và trong tất cả các chuyên ngành tại phục vụ cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức... tại Thái Bình.
1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, đông đảo
Dịch thuật công chứng tại Thái Bình với hơn 300 nhân viên biên dịch, có khả năng dịch thuật đa ngôn ngữ như tiếng Anh- Nga- Đức- Nhật- Hàn- Pháp các chuyên ngành. Có thể kể đến những chuyên ngành chính và được dịch nhiều nhất tại Thái Bình như: Công nghệ thông tin, Y khoa, y dược, y học, Hóa chất, dược phẩm, Cơ khí, ô tô, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật công trình xây dựng, Điện, điện tử,…
Họ là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật.
2. Quy trình Dịch thuật công chứng đảm bảo chất lượng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng sự tham mưu của các chuyên gia đầu ngành chúng tôi đã xây dựng được một quy trình dịch thuật công chứng tại Thái Bình chuyên nghiệp nhất. Gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng; sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chúng tôi luôn làm tốt các khâu trên, vì vậy công ty luôn được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng của mỗi bản dịch thuật công chứng.
3. Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo
Đội nhân viên dịch thuật đông đảo cùng quy trình dịch chuyên nghiệp, suốt 8 năm qua công ty dịch thuật - dịch thuật Thái Bình luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch như đã hẹn và đạt chất lượng như đã hứa.
4. Dịch thuật công chứng giá rẻ nhất tại Thái Bình
Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu; chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.
5. Bảo mật và tin cậy
Tất cả các chuyên gia và nhân viên dịch thuật của chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng; cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Nếu bạn đang ở Thái Bình và có nhu cầu dịch thuật công chứng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của cả một hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng bản dịch thuật công chứng tại Thái Bình như ý muốn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật Từ khi thành lập đến nay, hệ thống dịch thuật công chứng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm với hơn 30 văn phòng các tỉnh trên cả nước. Dịch thuật tại Thái Bình là một trong các chi nhánh đang được khách hàng đặt niềm tin và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ là số 1 tại Thái Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật Từ khi thành lập đến nay, hệ thống dịch thuật công chứng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm với hơn 30 văn phòng các tỉnh trên cả nước. Dịch thuật tại Thái Bình là một trong các chi nhánh đang được khách hàng đặt niềm tin và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ là số 1 tại Thái Bình. có thể dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các loại tài liệu khác nhau Dịch thuật , với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo như Dịch tiếng Anh - Nga - Pháp - Đức - Nhật - Hàn - Trung am hiểu nhiều chuyên ngành.
Đội ngũ biên phiên dịch đông đảo chất lượng cao Dịch thuật công chứng tại Thái Bình có đội ngũ biên dịch là các thạc sỹ, cử nhân từng du học rất giàu kinh nghiệm, yêu nghề và cẩn thận luôn sẵn sàng tiếp nhận những tài liệu dịch công chứng đa dạng ngành nghề và thể loại khác nhau, đảm bảo mang lại cho bạn bản dịch thuật tại Thái Bình chuẩn chín xác trong từ chuyên ngành và dễ hiểu nhất. Dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng Với đội ngũ biên dịch chuyên môn cao, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia của từng ngành nghề khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất. Đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt là chí phí rất hợp lý.
Không chỉ có văn phòng dịch thuật, phiên dịch tại Thái Bình mà hiện nay Công Ty Dịch Thuật đã phát triển hệ thống văn phòng trên toàn quốc, với hơn 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố như: dịch thuật hà nội, dịch thuật nha trang, dịch thuật bắc ninh,... với mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ Dịch thuật, phiên dịch, công chứng... tốt nhất đến tất cả khách hàng. Quý khách hãy an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi, bởi công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tốt nhất và giữ gìn sự uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng chi nhánh tại Thái Bình trong nhiều năm qua. Hãy lựa chọn dịch thuật công chứng tại Thái Bình để có được những bộ tài liệu chính xác và chất lượng

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương