Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Top 1 đơn vị dịch thuật Vĩnh Long có dịch vụ tốt nhất

Dịch thuật Vĩnh Long là một trong những dịch vụ mà công ty CP dịch thuật Miền Trung - MIDtrans cảm thấy bằng lòng nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có hàng ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và hợp tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng sư các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các đại sứ quán, bộ ngoại giao, viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy tâm huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Hệ thống thông tin giao thông được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Công ty dịch thuật miền trung nhận dịch thuật, thông ngôn, dịch công chứng... Trên 36 tiếng nói. Từ các ngôn ngữ thông dụng như tiếng anh, pháp, nhật, nga, trung, đức, hàn, italia, tây ban nha, bồ đào nha…đến các ngôn ngữ ít dùng tại việt nam như arập, ba lan, phần lan, thái lan, hà lan, hungari, rumani, ucraina, séc, slovakia, la tinh, thụy điển, my-an-mar, đan mạch, lào, campuchia, khơ-me, inđônêxia, malayxia, brunei, iran,…

Công ty dịch thuật miền trung hoạt động dựa trên nền móng đạo đức nghề nghiệp, sự chấp thuận của khách hàng là đích mà thảy những ai làm việc tại dịch thuật miền trung luôn hướng tới, với ý thức và bổn phận cao trong công việc công ty dịch thuật miền trung cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. hàng ngũ biên thông ngôn miền trung chuyên nghiệp. Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật. hoàn tất đúng hạn. Giá dịch cạnh tranh. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những lý do sau:
Dịch thuật nhanh, dịch thuật lấy ngay
Với hệ thống 98 văn phòng trên cả nước, miền trunggroup có 10.000 biên dịch viên ở mọi ngôn ngữ, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phần mềm dịch thuật tiền tiến hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ khả năng dịch thuật tất cả các loại tài liệu với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.
Một số loại tài liệu có tính phổ thống, hoặc dựa theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể dịch thuật lấy ngay cho quý khách.
Đơn vị dịch thuật tại Vĩnh Long uy tín, bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời
Với quy trình dịch thuật 8 khâu nghiêm ngặt, hàng ngũ biên dịch viên là những cử nhân, thạc sĩ, tấn sĩ trong và ngoài nước; miền trung cam kết dịch thuật chất lượng chuẩn xác nhất.
Ngoài ra chúng tôi tương trợ bảo hành chất lượng tài liệu trọn đời, chỉnh sửa tài liệu dịch đến khi quý khách ưng ý nhất.

hàng ngũ nhân viên văn phòng, viên chức chăm sóc khách hàng tận tâm, tiếp đón và tham vấn chu đáo.
tham vấn miễn phí 24/7 ngày và đêm theo nhu cầu của quý khách (không chỉ giờ hành chính), nhằm xử lý những trường hợp dịch gấp, dịch nhanh cho quý khách.
Quý khách có nhu cầu dịch thuật nhưng không tiện chuyển di trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi có thể tương trợ quý khách bằng phương án nhận dịch thuật online.
Quý khách chỉ cần gửi tài liệu vào email/zalo của miền trung và để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên can lại và giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ tài liệu dịch thuật online, tại nhà.
tất cả các chuyên gia cùng đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại Vĩnh Long chúng tôi đều có chính sách ràng buộc về việc bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng, chúng tôi cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông báo của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của hệ thống dịch thuật công chứng miền trung trên toàn quốc, chúng tôi vững chắc sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch như ý muốn.

Dịch thuật miền trung Vĩnh Long nhận dịch quơ các loại tài liệu và đa chuyên ngành
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành công nghệ thông tin
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành y dược, y học, y khoa
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành dược phẩm, hóa chất
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, ô tô
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành kỹ thuật xây dựng
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành dầu khí, năng lượng
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành viễn thông
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chuyên ngành điện, điện tử
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chứng sổ hộ khẩu
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long chứng minh thư
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long sổ hộ chiếu
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long học bạ, bảng điểm
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long bằng lái xe
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long đăng ký hôn phối
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long quyết định đơn ly hôn
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long thẻ visa
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long thẻ căn cước công dân
+ nhận dịch thuật tại Vĩnh Long giấy khai sinh
Cùng các loại giấy má tùy thân khác

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: info@dichthuatmientrung.com.vn

Địa chỉ {trụ sở|hội sở} chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình

Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội

Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, {Thành Phố|đô thị|thành thị|thị thành|tỉnh thành} Huế

Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương