Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!

Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans là một trong những đơn vị chuyên dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

 

 

Dịch thuật chuyên nghiệp - MIDtrans: biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp toàn Quốc. Văn phòng trụ sở chính tại  01 Tây Sơn, Nam Lý, Đồng Hới. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, là cầu nối truyền đạt ngôn ngữ của nhân loại. Với chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty và toàn thể cán bộ nhân viên tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp hơn nữa, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

 

 

 

Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng nhân viên dịch thuật và chất lượng dịch vụ để khẳng định vị thế dẫn đầu của mình. Chẳng thế mà ngày càng nhiều các đối tác lớn, nhỏ đều tìm đến đây và đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

 

 

Trên 50 ngôn ngữ, Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch thuật cho các dự án đa ngành như kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,…Đây có lẽ là lợi thế hơn hẳn so với các địa chỉ dịch thuật khác.

 

 

Đến nay đã có không ít dự án triển khai dịch thuật và phiên dịch đều nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng. Điều đó như là một minh chứng cho chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, cũng như kinh nghiệm, tâm huyết của đội ngũ dịch giả đang làm việc tại Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans.

 

 

Đến với Trung tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans chúng tôi, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, từ việc nhận yêu cầu đến khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, các phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện, không chỉ tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng.

 

 

Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.Đến với Trung tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans chúng tôi, mọi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ, từ việc nhận yêu cầu đến khi cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, các phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện, không chỉ tối ưu về hiệu quả kinh tế mà còn rút ngắn thời gian dịch thuật cho khách hàng.

Trung Tâm Dịch Thuật Chuyên nghiệp MIDtrans tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.You should delete all of this text and replace it with text of your own. You can modify any text on your page with the Text formatting tools at the top of the page. To add other content, use the Media and Add-ons tabs. If you'd like to change your style template click on Styles. To add or remove pages use the Pages tab.