Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!


Bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng trung quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bản dịch thuật tiếng Trung Hoa tại vũng tàu tốt nhất, liên hệ với dịch thuật miền trung để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này dịch thuật miền trung là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành dịch thuật, với đội ngũ dịch thuật tiếng trung quốc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, miền trung cam kết đem lại cho quý khách hàng các sản phâm dịch thuật chất lượng cao.

Hiện nay Trung Quốc đang là đối tác thương mại lớn nhất tại việt nam. Trong quá trình giao lưu, hợp tác, hội nhập nền kinh tế, chính trị và xã hội toàn diện giữa việt nam và trung quốc như hiện nay thì vấn đề phiên dịch tiếng trung đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết. Bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng trung quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bản dịch thuật tiếng trung quốc tại vũng tàu tốt nhất, liên hệ với dịch thuật miền trung để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này. Dịch thuật miền trung cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trên mong đợi.
Đảm bảo thời hạn cam kết với chi phí tối ưu nhất
Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ, dịch thuật miền trung đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Thông dịch viên tiếng trung tại bà rịa – vũng tàu là người có hiểu biết về nội dung buổi đàm phán, hiểu biết về văn hóa, con người cũng như mong muốn của doanh nghiệp và đối tác nên sẽ vô cùng quan trọng giúp buổi trao đổi hợp tác diễn ra thành công.Thay vì phải tuyển dụng nhân viên biên phiên dịch về công ty với nhiều chi phí phát sinh như: lương, thưởng dự án, bảo hiểm, phụ cấp,… trong khi bạn thỉnh thoảng mới sử dụng đến thì việc thuê ngoài thông phiên dịch viên sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều. Cam kết dịch thuật tiếng Trung tại Vũng Tàu chất lượng
Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch thuật tiếng trung tại Vũng Tàu chất lượng.
Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại việt nam.
Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả các tài liệu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh, để đảm bảo bảo mật theo yêu cầu khách hàng và chúng tôi có thể ký riêng thỏa thuận bảo mật chính thức với khách hàng.
Những ưu điểm dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Hoa tại Bà Rịa- Vũng Tàu
Bản dịch chính xác, sử dụng đúng thuật ngữ: dịch thuật miền trung lựa chọn những người dịch có kinh nghiệm dịch thuật \ và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: chúng tôi tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.
Tốc độ dịch nhanh nhất: công ty dịch thuật miền trung tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng trung tại dịch thuật miền trung.
Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiều: miền trung là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng trung sang tiếng việt và dịch tiếng việt sang tiếng trung quốc.
Biên dịch viên, phiên dịch viên có kinh nghiệm: chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các chuyên gia dịch thuật đa ngôn ngữ đang học tập và lao động tại Trung Quốc đại lục, Hongkong, Macau, Taiwan cũng luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các dự án khó
Công nghệ dịch thuật tiên tiến: Chúng tôi áp dụng nhiều công cụ dịch và công nghệ đi kèm theo giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn và nội dung chính xác, trình bày đẹp hơn.
Chuyên ngành dịch nhiều nhất: chúng tôi nhận dịch tiếng trung với tất cả các chuyên ngành dịch thuật như: dịch tiếng trung ngành kỹ thuật, kế toán, xây dựng, thương mại, tài chính, y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, văn hóa xã hội…
Chi phí ưu đãi: đội ngũ nhân viên được miền trung tuyển chọn do đó không thông qua trung gian giúp chi phí dịch thuật thấp nhất hiện nay.
Thông tin chi tiết liên hệ
Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDTrans
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Địa chỉ trụ sở chính : 02 Hoàng Diệu, Nam Lý Đồng Hới, Quảng Bình
Văn Phòng Hà Nội: 101 Láng Hạ Đống Đa, Hà Nội
Văn Phòng Huế: 44 Trần Cao Vân, Thành Phố Huế
Văn Phòng Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Sài Gòn 47 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận , TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng Bình Dương 123 Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương